Tìm Hiểu Và So Sánh Giá Thước Quang Trên Thị Trường

So sánh giá thước quang

Giá thước quang các loại đang có trên thị trường

Tầm quan trọng và sự cần thiết của thước quang trong gia công chính xác là điều mà bất cứ một doanh nghiệp sản xuất cơ khí nào cũng đều ý thức được.

Vậy câu hỏi đặt ra cho các doanh nghệp là làm sao để tìm ra được một sản phẩm mà đáp ứng được yêu cầu và phù hợp mà tối ưu được chi phí.

Bài viết này cùng chúng tôi tìm hiểu các giá thước quang các loại, để có cái nhìn tổng quan nhất. Từ đó chúng ta có thể dễ dàng đưa ra được những quyết định mua sắm phù hợp nhất.

Tìm hiểu về giá thước quang

Trên thị trường hiện nay, các loại thước quang đến từ nhiều hãng sản xuất và có xuất xứ cũng rất đa dạng. Có thể điểm tên 1 vài nhà cung cấp nổi tiếng và nước xuất xứ của chúng như: Heidenhain – Đức; Accurate – Mỹ; Mitutoyo, Sony, Futaba – Nhật Bản; Fagor – Tây Ban Nha; Jenix – Hàn Quốc; Sterling, Carmar – Đài Loan; Sinpo, Ditron – Trung Quốc.

Các nhà sản xuất lớn đến từ các nước có nền công nghệp phát triển mạnh

Trong số này thì các hãng đến từ các nước phát triển và có ngành công nghệp mạnh thì vẫn có giá cao hơn cả nhưng bù lại là nó đem đến sự an tâm cho các khách hàng khi mua và sử dụng, đảm bảo tuổi thọ cao. Đặc biệt là đối với các thước quang dùng cho máy CNC thì chỉ có những sản phẩm đến từ Heidenhain, Accurate, Mitutoyo, Sony, Futaba mới đủ để đảm bảo sự yên tâm.

Có 1 nhược điểm cần lưu ý là các hãng này khi hỏng bất cứ 1 bộ phận nào thì đều không thể thay thế mà phải thay cả bộ luôn. Điều này sẽ gây thêm tốn chi phí khi vô tình làm hỏng trong quá trình sử dụng.

Tìm hiểu giá thước quang
Thước quang Heidenhain và Acu-rite
So sánh giá thước quang Sony - Futaba - Mitutoyo
Thước quang Sony – Futaba – Mitutoyo

Các nhà sản xuất đến từ Châu Á

Đối với các máy công cụ, máy cơ thì khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn. Các sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc. Các sản phẩm xuất xứ từ đây thì có giá mềm hơn khá nhều so với các hãng trên. Chất lượng của chúng thì cũng không thua kém gì các sản phẩm dành cho máy cơ của các nước nổi tiếng ở trên.

Đặc biệt là Trung Quốc – Công xưởng của thế giới. Với năng lực sản xuất đã được chứng minh. Lợi thế về nhiều ưu đãi kinh tế và nhân công giá rẻ. Một vài hãng đã là đối tác gia công chính cho các sản phẩm của các thương hiệu khác. Họ cũng tự tin đưa ra các sản phẩm của riêng họ, đảm bảo được các tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng các nước trên.

So sánh giá các loại thước quang và cân nhắc lựa chọn

Như đã phân tích ở trên thì các sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng từ các nước phát triển luôn là sự lựa chọn đầu tiên và không phải nghĩ nhiều khi có nguồn lực tài chính tốt.

Tuy nhiên, tùy với nhu cầu sử dụng, tính chất công việc cũng như chi phí, thì việc dành thời gian tìm hiểu và nghiên cứu các sản phầm đến từ các thương hiệu trẻ, mới nổi từ các nước đang phát triển cũng là một phương án để tiết kiệm và tối ưu hóa được các nguồn lực của doanh nghiệp.

Giá thước quang Sinpo
Thước quang Sinpo

Giá thước quang được cung cấp bởi Công ty CP Ensado

Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong việc cung cấp và lắp đặt các loại thước quang, thước từ. Chúng tôi đã trực tiếp trải nghiệm tất cả sản phẩm từ các hãng có tiếng và các nhà sản xuất mới. Kết hợp cùng với sự hợp tác, tiếp thu ý kiến đóng góp từ các khách hàng của mình. Chúng tôi cam kết:

  1. Cung cấp sự tư vấn tốt nhất phù hợp với nhu cầu của khách hàng
  2. Các sản phẩm là chất lượng nhất với giá tốt nhất
  3. Chế độ bảo hành theo đúng nhà sản xuất
  4. Đặc biệt của riêng chúng tôi: 1 đổi 1 trong 12 tháng với các lỗi kỹ thuật

Tham khảo giá xin liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Ensado
Hà Nội : Số 314, Nhà 2B, 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy.
TP HCM: Số 1.2, Lô A Khu Mỹ Phước, 280/29 Bùi Hữu Nghĩa, P.2, Bình Thạnh
————————————————————————–
www.thuocquang.com
Hotline: 0931.101.808
Email: contact@thuocquang.com