thuocquang.com là website thuộc sở hữu của Công Ty Cổ Phần Ensado được thành lập từ ngày 15/09/2016 theo giấy phép đăng ký kinh doanh của sở Kế hoạch Đầu tư Hà Nội số: 0107566398. Cho đến nay sau 7 năm hoạt động chính thức, chúng tôi vẫn luôn cố gắng hết mình để trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong việc phân phối, cung cấp các sản phẩm thước quang học (Glass Linear Scale), thước từ (Magnetic Steel Tape Scale), Stainless Steel Tape Scale dùng cho máy công cụ, máy CNC trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN ENSADO
Tên quốc tế: ENSADO JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt: ENSADO .,JSC
Số GCN ĐKT: 0107566398 – Quản lý bởi: Chi cục Thuế Quận Ba Đình
Mã số thuế: 0107566398
Người đại diện: Đỗ Đức Độ
Trụ sở chính: Số 5 ngách 376/19 đường Bưởi, Phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Địa chỉ văn phòng giao dịch: No.03 LK60, Khu Cổng Đồng, Đường Nguyễn Thanh Bình, P. La Khê, Hà Đông Hà Nội
Điện thoại: 0966979808
Email: contact@thuocquang.com
Website: https://thuocquang.com/

Kể từ những ngày thành lập đến nay chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực, cố gắng để hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, sản phẩm, dịch vụ, nhân sự nhằm nâng cao khả năng phục vụ, hướng đến mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín cung cấp các sản phẩm thước quang học được khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu.

Về sản phẩm

Sản phẩm chủ lực: Chúng tôi nỗ lực phân phối những dòng sản phẩm chủ lực, làm việc trực tiếp với nhà sản xuất với chất lượng tốt đã được chính chúng tôi sử dụng, đánh giá, thử nghiệm tốt trong những năm qua và đặc biệt là được khách hàng đánh giá rất cao về sự bền bỉ, ổn định, chi phí hợp lý là loại thước từ, thước quang Sinpo.

Sản phẩm mới: Chúng tôi tiếp tục nghiên cứu và thử nghiệm các sản phẩm mới đa dạng có thể đáp ứng nhiều độ chính xác ở nhiều hành trình khác nhau từ 0-30 mét cho các loại máy khác nhau mà cần đo chính xác gồm: Máy CNC, máy tiện, máy khoan, máy cưa, máy cắt đá, …

Sản phẩm khác: Để đa dạng các nguồn sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về các sản phẩm của nhiều hãng khác nhau kèm với việc đảm bảo đó không phải là hàng giả, hàng nhái. Chúng tôi đã liên hệ và làm việc được với các nhà sản xuất phổ biến và được nhiều khách hàng tin dùng như: Mitutoyo, Rational, Sino. Hoặc loại thước quang giá rẻ ADO để đáp ứng yêu cầu về giá rẻ nhất của khách hàng. 

Về khách hàng

Hiện nay chúng tôi là đối tác uy tín cung cấp các sản phẩm thước quang, thước từ cho các khách hàng từ tất cả mọi miền của đất nước với khả năng sẵn hàng, giao hàng nhanh chóng, tư vấn các phương án hợp lý, tiết kiệm nhất. Các hình ảnh và video trực quan giúp khách hàng yên tâm sử dụng, vận hành kèm theo các hướng dẫn rất chi tiết, rõ ràng.

Ngoài các khách hàng chuyên về các máy công cụ trong gia công chính xác, thì cũng tùy biến sản phẩm để đáp ứng thêm các yêu cầu của các khách hàng ở các lĩnh vực khác có cần sử dụng thước quang, thước từ và phụ kiện liên quan.

Về kho hàng, vận chuyển

Với các sản phẩm chủ lực chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực làm việc phối hợp với các đối tác từ nhà sản xuất, đơn vị vận chuyển, bộ phận nhập khẩu để luôn có lượng hàng dự phòng sẵn có cho các sản phẩm được sử dụng nhiều để đáp ứng thật nhanh các yêu cầu từ quý khách hàng.

Với việc vận chuyển đến khách hàng, chúng tôi đáp ứng các nhu cầu một cách nhanh chóng qua các dịch vụ chuyển phát nhanh mà chúng tôi đã làm việc để đảm bảo uy tín vận chuyển an toàn, nhanh chóng cho mọi khách hàng trên toàn quốc.

Về đội ngũ nhân sự

Đội ngũ nhân sự của chúng tôi được đào tạo bài bản, am hiểu thị trường, sản phẩm, hiểu được các nhu cầu của khách hàng. Từ đó đưa ra các chương trình, những lời tư vấn sâu sát, phù hợp nhất đối với mỗi yêu cầu của khách hàng.

Với sự phát triển của Internet. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi tập trung xây dựng các bài viết, hình ảnh, video về từng khía cạnh của sản phẩm để khách hàng hiểu rõ và dễ dàng tự thao tác nhất qua đó tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian. Ngoài ra, còn phối kết hợp với các đơn vị chuyên môn bên ngoài ở các địa phương gần khách hàng nhất để hỗ trợ kỹ thuật khi được yêu cầu.

Lời kết

Chúng tôi hy vọng qua lời giới thiệu này đã giúp ích cho quý đối tác, khách hàng hiểu rõ về thuocquang.com về sản phẩm, dịch vụ và các thông tin liên quan. Qua đó, giúp Quý đối tác có thể yên tâm hợp tác và làm việc cùng chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ, hợp tác cùng Quý đối tác.