Sửa Thước Quang Các Loại, Tận Dụng, Tối Ưu Chi Phí

sửa thước quang

Sửa thước quang nhanh chóng, tiết kiệm, tối ưu chi phí. Để đáp ứng nhu cầu tận dụng sử dụng lại các loại thước quang còn tốt vẫn sử dụng được, bên em cung cấp thêm dịch vụ sửa chữa thước quang.

Xem thêm: Thông Tin Đầy Đủ, Cần Thiết Về Thước Quang

Tại sao nên sửa thước quang

Trên thị trường hiện nay có thể rất nhiều thước quang của các hãng khác nhau như của Nhật, Hàn, Đài Loan, Trung Quốc. Mỗi hãng đều làm theo 1 chuẩn khác nhau và giá thành cũng khác nhau. Nên không may bị hỏng chỉ 1 thiết bị thước hoặc màn hình phải tìm đúng của hãng đó thì mới tận dụng được không thì phải đầu tư mới rất lãng phí. Đặc biệt là các thước quang theo máy của Nhật như Sony, Futaba, Mitutoyo thì rất khó, giá cao, thời gian chờ hàng lâu.

Hiểu được nhu cầu đó, thuocquang.com đã triển khai dịch vụ sửa thước quang nhằm tối ưu nguồn lực và tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng với 2 nội dung trọng yếu:

  • 1 là kiểm tra và sửa chữa toàn bộ để giữ lại nguyên trạng sản phẩm. Có thể hỏng do mạch điện tử, đứt dây.
  • 2 là nếu sản phẩm nào hỏng thì chỉ thay thế phần đó và tận dụng lại toàn bộ các sản phẩm còn sử dụng được. Dùng giải pháp tích hợp kết nối giữa các hãng với nhau. Nếu đầy đủ sơ đồ chân thì việc tích hợp rất dễ dàng, còn nếu không thì phải tiến hành thử dò tín hiệu khá rủi ro và mất thời gian.

Tải Tài Liệu Thước Quang Các Hãng

Hình ảnh và video thực tế về việc sửa thước quang do thuocquang.com thực hiện

Dưới đây chúng tôi cung cấp các hình ảnh và video thực tế về các loại thước quang mà chúng tôi đã sửa chữa và xử lý thành công cho các khách hàng của mình. Qua đó đã tận dụng, tiết kiệm được kha khá chi phí và cũng để các quý khách hàng khác nếu có bị tình trạng tương tự thì có thể liên hệ với chúng tôi để tham khảo dịch vụ.

Sửa thước quang Sinpo

Đây là sản phẩm tốt và chủ lực của chúng tôi gần như rất hiếm khi xảy ra sự cố, mua mới thì hãng bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm. Thông thường các lỗi hỏng thì xảy ra với đầu đọc nên chỉ cần thay đầu đọc mới là thiết bị lại chạy bình thường.

Xem thêm về: Thước quang Sinpo

sửa thước quang sinpo
Thay thế đầu đọc dễ dàng cho thước quang Sinpo

Sửa thước quang Futaba

Các lỗi thường xảy ra là do mạch điện, hoặc hỏng thước. Nếu hỏng mạch ở mức độ nhỏ thì chúng tôi sẽ sửa chữa nhanh chóng, gọn gàng. Nếu cần thay thế để giữ nguyên lại màn hình hoặc thước có sẵn thì chúng tôi có thể chuyển đổi sang lẫn nhau dù chân cắm có sự khác nhau.

sửa thước quang futaba
Kết nối thước Futaba với màn hình Sinpo

Sửa thước quang Mitutoyo

Các lỗi cơ bản tương tự như của thước quang Futaba và cách xử lý cũng giống như vậy. Rắc cắm của Mitutoyo là dạng tròn.

sửa thước quang mitutoyo
Kết nối thước Mitutoyo với màn hình Sinpo

Sửa thước quang Jenix

Các lỗi cơ bản tương tự như của thước quang Futaba và cách xử lý cũng giống như vậy. Rắc cắm của Jenix là dạng tròn.

sửa thước quang jenix
Kết nối thước Sinpo với màn hình Jenix

Sửa thước quang Rational

Các lỗi cơ bản tương tự như của thước quang Futaba và cách xử lý cũng giống như vậy. Rắc cắm của Rational là dạng cổng com nhưng vị trí và thiết kế các chân rắc lại khác so với Sinpo nên cần đảo lại.

sửa thước quang rational we6800 wtb-500mm
Kết nối thước Sinpo với màn hình Rational WE6800-2

Sửa thước quang Sony

Các lỗi cơ bản tương tự như của thước quang Futaba và cách xử lý cũng giống như vậy. Rắc cắm của Sony là dạng tròn.

sửa thước quang Sony
Kết nối thước Sony với màn hình Sinpo

Lời kết

Hy vọng bài viết về sửa thước quang đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích và cần thiết đến quý khách hàng. Nếu gặp các trường hợp tương tự như chúng tôi đã nêu và sửa chữa ở trên. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những phương án tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *