Trong gia công cơ khí và sản xuất thước quang máy công cụ là một thành phần không thể thiếu. Nó sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết được rất nhiều vấn đề như: giảm tỷ lệ sản phẩm lỗi, gia tăng độ chính xác của chi tiết, giải phóng sự áp lực,căng thẳng của công nhân, nâng cao sự hài lòng, năng suất lao động.

Tầm quan trọng của thước quang máy công cụ

Trong các nhà máy sản xuất của các doanh nghiệp nước ngoài như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ, Úc… Thiết bị thước quang cho các máy cơ hoặc máy công cụ luôn là thành phần không thể thiếu. Vì nó đảm bảo được các yêu cầu kỹ thuật, giảm tỷ lệ sai sót, giảm cực nhọc cho công nhân, khiến họ hạnh phúc và vui vẻ hơn trong công việc. Từ đó gia tăng năng xuất lao động, đảm bảo tiến độ công việc, giao hàng. Làm tăng uy tín của công ty trong mắt khách hàng. Nên việc trang bị thước quang cho máy công cụ, máy cơ là điều vô cùng cần thiết.

Thước quang cho máy công cụ

Thước quang cực kỳ quan trọng cơ khí chính xác

Các loại thước quang máy công cụ trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại thước quang của các nhà sản xuất thế giới như: Đức – Heidainhei, Mỹ – accurate, Nhật – Mitutoyo, Sony, Futaba, Hàn Quốc – Jenix, Đài Loan – Sterling, Trung Quốc – Sinpo… Rất đa dạng các chủng loại và các loại giá để khách hàng có thể lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình.

Các loại thước quang trên thị trường

1 số loại thước quang đang có trên thị trường

Dịch vụ cung cấp thước quang máy công cụ của Công Ty Cổ Phần Ensado

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành cơ khí – tự động hóa nói chung; 7 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và triển khai lắp đặt thước quang cho các máy phay, máy tiện, máy mài, máy chấn tôn, máy cắt dây, máy cưa gỗ, máy doa tới các khách hàng từ các công ty, nhà máy liên doanh, khu công nghiệp, khu chế xuất đến các xưởng sản xuất quy mô vừa và nhỏ.

Chúng tôi rất thấu hiểu các vấn đề của khách hàng. Chúng tôi luôn đưa ra những phương án tư vấn phù hợp nhất để đảm bảo cho các khách hàng của mình luôn có được những giải pháp tốt nhất sao cho phù hợp với nguồn lực và nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Công Ty Cổ Phần Ensado cam kết:

  • Cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí tốt nhất về sản phẩm và cách lắp đặt
  • Đưa ra các tùy chọn tốt nhất cho khách hàng so sánh và lựa chọn
  • Cam kết sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ
  • Bảo hành đầy đủ theo tiêu chuẩn của hãng
  • Chính sách 1 đổi 1 đặc biệt nổi bật của riêng chúng tôi dành cho các sản phẩm thước quang học.

Cần thông tin xin liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Ensado
Hà Nội : Số 314, Nhà 2B, 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy.
TP HCM: Số 1.2, Lô A Khu Mỹ Phước, 280/29 Bùi Hữu Nghĩa, P.2, Bình Thạnh
————————————————————————–
www.thuocquang.com
Hotline: 0966.979.808
Email: contact@thuocquang.com